TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

THÔNG BÁO MANG THẺ SINH VIÊN KHI THAM GIA CÁC KÌ THI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

11/03/2019 0 0

THÔNG BÁO MANG THẺ SINH VIÊN

KHI THAM GIA CÁC KÌ THI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

 

Các bạn sinh viên thân mến, như các bạn đã biết THẺ SINH VIÊN như một “ tấm vé thông hành ” của sinh viên khi tham gia học tập tại 1 trường Đại học, sinh viên không chỉ đeo thẻ khi đến trường, khi liên hệ tại các Khoa, Phòng ban, Trung tâm, thư viện, tham gia lâm sàng tại bệnh viện và nhà thuốc mà còn sử dụng thẻ sinh viên để khẳng định bản sắc của Trường, Khoa, Lớp và cá nhân dưới mái nhà chung BMTU. Đến nay, thẻ sinh viên còn là người bạn đồng hành không thể thiếu để các bạn sinh viên tự tin bước vào các kì thi và hoàn thành các môn thi với kết quả tốt nhất.

 

Để đảm bảo các kỳ thi diễn ra thuận lợi, nghiêm túc và hiệu quả, phòng Khảo thí & ĐBCL trường Đại học Buôn Ma Thuột xin thông báo :

 


          Để giúp các bạn sinh viên tham gia các kỳ thi được thuận lợi và dễ dàng, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng xin cung cấp các thông tin hướng dẫn quan trọng như sau:

 • Trước khi thi: Sinh viên nên xem lại lịch thi, phòng thi, giờ thi.
 • Khi đi thi sinh viên lưu ý phải mang theo Thẻ sinh viên (yêu cầu bắt buộc), nếu mất thẻ cần làm trước ngày thi. Không giải quyết cho sinh viên tới giờ thi mới báo mất thẻ.
 • Không được vào phòng thi sau 15 phút bóc đề.
 • Thí sinh đến trễ (nhưng ít hơn 15 phút) sẽ không được cộng thêm giờ làm bài. Thí sinh này sẽ phải nộp bài cùng lúc với những thí sinh khác.
 • Trường hợp sinh viên không có tên trong danh sách thi, liên hệ ngay tại Phòng Đào tạo trước ngày thi để được giải quyết. Không giải quyết cho sinh viên không có tên khi tới giờ thi.
 • Không đem tài liệu vào phòng thi vì theo quy chế, dù sử dụng hay chưa sử dụng sinh viên đều bị lập biên bản đình chỉ.
 • Sinh viên không mang theo các vật dụng gây nguy hại, chất kích thích, chất gây cháy nổ,…vào khu vực thi.
 • Không mang các phương tiện thu phát sóng, truyền tin vào phòng thi như: điện thoại di động, laptop, Ipad, đồng hồ thông minh… dù sử dụng hay chưa sử dụng khi bị giám thị, thanh tra phát hiện đều bị lập biên bản.
 • Sinh viên không nên mang theo các vật dụng có giá trị (laptop, Ipad, điện thoại, đồng hồ thông minh…) vào khu vực thi để tránh mất mát. Nhà trường không chịu trách nhiệm cho những trường hợp mất mát này.

 

Trường hợp mất Thẻ sinh viên hoặc Thẻ sinh viên có ảnh hay các khuôn dấu bị mờ, khó nhận diện, các bạn sinh viên thực hiện làm lại Thẻ theo hướng dẫn sau:

 • Thủ tục cần mang theo:

+ 1 file ảnh thẻ chụp không quá 6 tháng hoặc sử dụng file ảnh có sẵn tại phòng TCHC
+ CMND
+ Lệ phí làm lại thẻ: 50.000 đồng

 • Địa điểm làm lại Thẻ:

Ban công tác sinh viên (Sảnh D – tòa nhà D ) gặp thầy Đôn hoặc cô Duyên

 
Chúc các bạn sinh viên có một mùa thi chất lượng! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng Trường Đại học Buôn Ma Thuột

Tòa nhà D, Phòng D106
Số điện thoại : 0262.360.7796