Chương trình "Xuân Yêu Thương 2017"

145
Sau hơn 2 tuần thực hiện công tác vận động quyên góp xây dựng Quỹ yêu thương đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường. Tổng số tiền mà các đơn vị và các chi đoàn đã quyên góp được là 14.740.000 đồng. Đoàn trường đã trao 17 suất quà, trong đó mỗi phầnquà có giá trị 320.000 đồng và tiền mặt 500.000 đồng đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt, học tập tại trường.
 
Mở đầu chương trình là 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm sắc xuân đến từ Câu lạc bộ văn nghệ và phần phát biểu khai mạc chương trình của Đồng chí Phạm Văn Công – Phó bí thư đoàn trường.
 
 
 
 
Đến tham dự và phát biểu trong chương trình, Đồng chí Nguyễn Hữu Long – Bí thư Chi bộ Nhà trường đã nhấn mạnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của Chương trình Xuân Yêu thương. Đây là một hoạt động mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc đối với công tác chăm sóc giáo dục, đào tạo, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Chi bộ và của các đoàn viên trong toàn trường cùng chung tay chia sẻ khó khăn đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
 
Những bài hát về mùa xuân, những món quà ấm áp tình cảm, những tiếng vỗ tay động viên của các cán bộ, giảng viên, nhân viên và hơn 110 đoàn viên đến tham dự chương trình sẽ tiếp thêm niềm tin nghị lực để các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống, chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao và bay xa hơn nữa.