ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT TỔ CHỨC CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2018-2019

15

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những ngày học tập căng thẳng. Với tinh thần cuộc thi “Chơi mà học, học mà chơi” là dịp để sinh viên giao lưu, học hỏi, mở rộng vốn kiến thức cho bản thân, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên các chi đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chương trình công tác đoàn năm học 2018 – 2019

Đoàn thanh niên trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt tập thể giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu khoa học.

Đến tham dự chương trình có các thầy cô trong BGH, các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong Nhà trường cùng hơn 110 thí sinh và rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

110 thí sinh của chúng ta đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi của Ban tổ chức đưa  ra.

Ban tổ chức đã đưa ra các câu hỏi thuộc rất nhiều lĩnh vực như Y, dược, toán học, sinh học, vật lý, kiến thức xã hội,… và các thí sinh đã lần lượt vượt qua các câu hỏi. Đến câu hỏi số 9 chỉ còn duy nhất 01 thí sinh trên sàn thi đấu nên Đội cứu trợ là các thầy cô giáo đã phải vào cuộc.

(3 thí sinh cuối cùng của chặng 1- câu số 8)

(10 thầy cô trong đội cứu trợ đã nổ lực hết mình để tham gia phần cứu trợ)

(Nguyễn Ngọc Diệu Thiện- lớp 15YCQ01BC thể hiện thành công ca khúc“Set fire to the rain”

(Ca khúc: Ba kể con nghe- lớp 18YA1)

(Tiết mục múa Cò lả- sinh viên 18YA1)

Ngoài các câu hỏi dành cho thí sinh, Ban tổ chức còn đưa ra rất nhiều câu hỏi đố vui dành cho khan giả tạo nên không khí rất hào hứng trong Hội trường C301

(Các bạn sinh viên được nhận quà từ phần chơi dành cho khán giả)

(110 thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu với câu hỏi số 9)

Thí sinh cuối cùng của chặng 2 khi đến câu 19- Đặng Vân Anh lớp 16YCQ02B

Các bạn thí sinh phóng máy bay cứu trợ cho thí sinh cuối cùng trên sàn

Đặng Vân Anh – lớp 16YCQ02B đã rung chuông vàng ở câu hỏi số 23

Đại diện BGH nhà trường GS. TS Đặng Tuấn Đạt và anh Trần Đình Vĩnh Tân đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã trao phần thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất

Ban Tổ chức chương trình

Kết thúc chương trình Ban tổ chức, các thầy cô giáo cùng thí sinh đã chụp hình lưu niệm cùng nhau. Tất cả mọi người ra về với niềm vui phấn khởi do cuộc thi mang lại, rất hy vọng trong thời gian sắp tới Đoàn thanh niên trường Đại học Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức thêm nhiều các hoạt động, phong trào hay, ý nghĩa và thiết thực như cuộc thi Rung chuông vàng.

Viết bài

Nguyễn Thị Bích Hạnh