GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

51

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, ngày 14/02/2019 (tức mùng 10 Tết), trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi dịp xuân về.

Mở đầu chương trình, GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, nhân viên trường Đại học Buôn Ma Thuột đã đạt được trong năm vừa qua.

Hiệu trưởng Đặng Tuấn Đạt cũng nhấn mạnh: Năm Mậu Tuất đi qua với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng đánh dấu những thắng lợi lớn của trường Đại học Buôn Ma Thuột, tạo niềm tin và hy vọng trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để giành thắng lợi, thành công trên mọi lĩnh vực.

Nhân dịp gặp mặt đầu xuân mới, toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang về người thầy thuốc nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), qua đó đề cao vai trò của những người thầy hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe.

Thầy cô, cán bộ, nhân viên các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm trong Nhà trường chụp hình lưu niệm đầu xuân.

Năm mới với khí thế mới, vận hội hội mới, Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột quyết tâm chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập thành tích thi đua, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo bác sĩ đa khoa và dược sĩ cho đất nước.

                                                                                                                   Viết bài

Nguyễn Thị Bích Hạnh