HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019

75

Sáng ngày 19/10/2018, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, phương hướng và nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tham dự hội nghị có GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Văn Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị, phó hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng; BSCKII Hoàng Văn Thái - Phó hiệu trưởng cùng trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Hòa chung với tinh thần phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; phối hợp với các tổ chức đoàn thể; tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã đoàn kết vượt qua khó khăn, triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018 trên tất cả các mặt.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng quan về các kết quả công tác của nhà trường trong năm học 2017 – 2018; ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sự phối hợp giữa các tổ chức và đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành trong tỉnh đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Kết thúc phần báo cáo, trong không khí phấn khởi về kết quả công tác đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, Hội nghị bước sang phần thảo luận với rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu. Tổng kết hội nghị, GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những ý kiến phát biểu, đóng góp tại Hội nghị và sẽ được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới 2018-2019.

Tại hội nghị, nhà trường cũng đã trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 8 tập thể và 19 cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.

8 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến

19 cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ viên chức trong trường. Những thành quả đã đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để trường Đại học Buôn Ma Thuột thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018– 2019.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: