TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

12

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi trên cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Mở đầu, GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc chương trình, GS nhắc lại lời nhắn nhủ của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời ”.

Trong chương trình, Ban Giám hiệu Nhà trường tuyên dương những tân Thạc sỹ ở các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong Nhà trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường đã tuyên dương và động viên các thầy cô thi đỗ lớp cao học chuyên ngành, đây chính là nguồn động viên to lớn đối với các cán bộ trong Nhà trường, không những thế đây chính là điều hứa hẹn từ phía Nhà trường, sẽ xây dựng và nâng cao hơn nữa trình độ đội ngũ cán bộ giảng viên.

(Khoa Dược chụp hình lưu niệm)

(Khoa Y)

(Trung tâm ngoại ngữ tin học-  Bộ môn Khoa cơ bản)

(Phòng Đào tạo- Phòng tuyển sinh- Ban Công tác sinh viên- Đoàn thanh niên)

(Ban giám hiệu- HĐQT- trưởng các khoa, phòng, ban, đơn vị, bộ môn)

Trong chương trình còn có các phần vui chơi, vận động với mục đích gia tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức Giải bóng đá Nam- nữ, giải bóng đã khép lại thành công tốt đẹp.

(Đội bóng đá nữ TCHC- Thư viện- Khảo thí- Tài chính kế toán đạt giải khuyến khích)

(Đội Báo hồng: TTNNTH- Phòng đào tạo- Phòng tuyển sinh- Ban CTSV- Đoàn thanh niên- Khoa học cơ bản đạt giải ba)

(Khoa Dược- đạt giải nhì)

(Giải nhất thuộc về Khoa Y)

(Khoa Dược – đạt giải ba bóng đá nam)

(Phòng TCHC- Khảo thí- Tài chính kế toán đạt giải nhì bóng đá nam)

(Khoa Y, đạt giải nhất bóng đá nam)

(Giải vua phá lưới)

(Giải thủ môn xuất sắc)

Kết thúc buổi lễ đã để lại không khí vui tươi, hào hứng trong lòng tất cả những người tham gia chương trình.

Biên tập

Nguyễn Thị Bích Hạnh