TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018

87

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Buôn Ma Thuột lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, nhằm tạo không khí vui tươi đầu năm học cũng như tạo sân chơi để kết nối sinh viên các khóa lại gần với nhau hơn, Ngày 25/10/2018 Trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên 2018 với chủ đề “BMTU ROCK STORM”.

Chương trình có sự tham gia của các Đại biểu khách mời đến từ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, Ngân hàng Agribank chi nhánh Buôn Ma Thuột, Phòng bán hàng Vinaphone chi nhánh Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột cùng các thầy cô Ban giám hiệu, Hội Đồng Quản trị, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và hơn 2000 sinh viên các khóa.

Mở đầu chương trình trong GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu phát biểu khai mạc chương trình.

Năm học 2018-2019 Nhà trường chào đón hơn 580 tân sinh viên, trong chương trình đã trao học bổng thủ khoa đầu vào cho ba bạn:

1. Lê Xuân Qúy- Lớp 18YA1

2. Nguyễn Thành Vĩ- Lớp 18DA4

3. Lưu Thị Thương- Lớp 18DA1

Một trong những nội dung trọng tâm của chương trình là trao học bổng và khen thưởng nhằm vinh danh những cá nhân đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên nghèo vượt khó học giỏi năm học 2017 – 2018, Nhà trường trao tặng 111 xuất học bổng tổng trị giá 205.000.000 đồng.

 

 

 

Trong chương trình, hai đơn vị Ngân hàng Agribank chi nhánh Buôn Ma Thuột, Phòng bán hàng Vinaphone chi nhánh Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột đã đồng hành, tài trợ và dành những xuất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Buôn Ma Thuột tài trợ phần học bổng trị giá 15.000.000 đồng.

Công ty Vinaphone chi nhánh Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột tài trợ 40 xuất sim VD 89 trị giá 23.360.000 đồng và 5.000.000 đồng tiền mặt.

(Đại diện hai nhà tài trợ Ngân hàng Agribank chi nhánh Buôn Ma Thuột và Phòng bán hàng Vinaphone chi nhánh Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột)

Chương trình chào đón Tân sinh viên 2018 diễn ra với không khí sôi động qua các tiết mục được dàn dựng công phu của các bạn sinh viên trường Đại học Buôn Ma Thuột.

(Tiết mục nhảy flashmob chào mừng của 100 bạn sinh viên K18)

(Tiết mục múa Đi trọn tuổi thanh xuân mang âm hưởng Tây Nguyên do các bạn CLB Văn nghệ trường Đại học Buôn Ma Thuột biểu diễn)

(Tiết mục của CLB Vovinam trường Đại học Buôn Ma Thuột biểu diễn)

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên, trong chương còn có sự góp mặt của nhóm ca sỹ khách mời ban nhạc Microwave, tất cả đã cùng tạo nên một đêm nhạc Rock cháy bỏng và khó quên.

  

Chương trình khép lại nhưng dư âm của không khí vui tươi, đoàn kết, chia sẽ, gắn bó vẫn đọng lại trong lòng thầy và trò trường Đại học Buôn Ma Thuột cũng như những người tham dự.