TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018 VÀ HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

144

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018 VÀ HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ngày 23/02/2018, Trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức gặp mặt tất cả cán bộ, giảng viên Nhà trường trong không khí vui tươi đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Thay mặt Ban Giám Hiệu Nhà trường, thầy Hiệu Trưởng GS.Ts Đặng Tuấn Đạt phát biểu biểu ý kiến, chúc sức khỏe đầu xuân năm mới và đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế  nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2.

Buổi gặp mặt là dịp để tất cả mọi người cùng trao đổi, chia sẻ, đoàn kết, cùng cố gắng trong một năm học mới và cùng nhìn lại chặng đường 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1945 – 27/02/2018

Năm mới với vận hội mới, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột quyết tâm phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Toàn cảnh buổi gặp mặt