TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Trường Đại học Buôn Ma Thuột thăm và tặng quà cho các em tại Trường Khuyết tật Chuyên Biệt Vi Nhân - nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6-2019

29/05/2019 0 0

 

          “Trẻ em như búp trên cành.

          Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

là hai câu thơ chứa chan tình yêu thương đối với trẻ em của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó đồng thời cũng là trách nhiệm Bác giao cho thế hệ sau phải thường xuyên quan tâm, chăm lo đến trẻ em, các mầm non tương lại của đất nước.

Trường đại học Buôn Ma Thuột với sứ mệnh đào tạo đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ sáng về y đức giỏi về y thuật luôn ý thức được vai trò của mình đối với cộng đồng xã hội, đặc biệt đối với trẻ em khuyết tật, những em đang chịu nhiều thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa.

 Với mong muốn chia sẻ yêu thương, đem lại những tiếng cười, niềm vui nho nhỏ bù đắp phần nào những thiệt thòi cho các em khuyết tật. Sáng ngày 24/5/2019, đoàn cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Buôn Ma Thuột đã có chuyến thăm Trường Khuyết tật Chuyên Biệt Vi Nhân, đây là nơi nuôi dạy các em  khiếm thính, khiếm thị, hội chứng Down.

Đến với Trường Khuyết tật Chuyên Biệt Vi Nhân, đoàn cán bộ, giảng viên, nhân viên trường đại học Buôn Ma Thuột đã cùng tham dự lễ tổng kết năm học của nhà trường, động viên và trao tặng 170 suất quà cho những em đạt thành tích trong năm học vừa qua.

ThS Đặng Thị Thanh Cúc đại diện trường Đại học Buôn Ma Thuột trao phần thưởng cho các em.