Bế mạc Giải bóng đá nam mini chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021

27/03/2021 0 0

Từ ngày 15/3 đến ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Buôn Ma Thuột phối hợp với các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức giải bóng đá Nam mini chào mừng 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021.

Giải đấu có sự tham gia của 23 đội bóng đến từ các chi đoàn Trường Đại học Buôn Ma Thuột, Trường Trung cấp Đắk Lắk, trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Trường cao đẳng kỹ thuật Đắk Lắk.

Sau hơn 10 ngày thi đấu, Giải bóng đá nam mini đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau: Giải nhất: Liên quân chi đoàn 16DCQ03C.D, Giải nhì: Chi đoàn 20YC1, Giải ba: Trường Trung cấp Đắk Lắk, Giải tư: Chi đoàn 17DA1 và Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Bành Thế Hoàng – đội bóng chi đoàn 20YC2, Giải thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Công Huân – đội bóng liên quân chi đoàn 16DCQ03C.D

Description: C:\Users\admin\Downloads\BALL\GIAI NHAT.jpg

Giải nhất: Liên quân chi đoàn 16DCQ03C.D

Description: C:\Users\admin\Downloads\BALL\GIAI NHI.jpg

Giải nhì: Chi đoàn 20YC1

Description: C:\Users\admin\Downloads\BALL\GIAI BA.jpg

Giải ba: Trường Trung cấp Đắk Lắk

Description: C:\Users\admin\Downloads\BALL\GIA TU.jpg

Giải tư: Chi đoàn 17DA1

Description: C:\Users\admin\Downloads\BALL\CAU THU XUAT SAC.jpg

Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Bành Thế Hoàng – đội bóng chi đoàn 20YC2

Description: C:\Users\admin\Downloads\BALL\THU MON XUAT SAC.jpg

Giải bóng đá nam mini chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem, cũng như nhiều kỉ niệm đẹp cho các đội bóng tham dự. Hy vọng trong tương lai, Đoàn trường Đại học Buôn Ma Thuột và các đơn vị thuộc Khối sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị.

ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh