Bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột

06/05/2022 0 0

Sáng ngày 05/5, BS.CKII. Võ Minh Thành Giám đốc bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau phần công bố Nghị quyết công nhận chức danh Phó Hiệu trưởng, GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng, thay mặt Hội đồng Trường, Ban giám hiệu gửi đến BSCKII. Võ Minh Thành bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng đến Tân Phó hiệu trưởng. GS.TS Đặng Tuấn Đạt bày tỏ với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực quản lý, Tân Phó hiệu trưởng sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, chung tay cùng tập thể Lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi ra mắt, nhận nhiệm vụ, BSCKII. Võ Minh Thành cảm ơn sự tín nhiệm của Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu. cam kết bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đào tạo những y bác sĩ, dược sĩ có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng được yêu cầu xã hội.

Minh Huệ

Bài viết nổi bật
 CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BMTU NĂM 2022

Ngày 07/05 vừa qua, Trường Đại học Buôn Ma Thuột phối hợp với Bệnh viện đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế và tư vấn hướng nghiệp nhóm ngành khoa học sức khỏe "MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BMTU" cho học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.