TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Buổi chia sẻ "Đồng hành và phát triển cùng Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

09/07/2024 0 0

Nhằm thu hút nguồn nhân lực là đội ngũ giảng viên và bác sĩ trẻ tốt nghiệp loại giỏi từ các Trường Đại học Y Dược trên cả nước, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (Trường - Viện) đã tổ chức buổi chia sẻ “Đồng hành và phát triển cùng Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột”.

Ngày 06/7, Trường - Viện đã tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Đồng hành và phát triển cùng Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột và Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột” nhằm cung cấp thông tin và thu hút sự quan tâm của các ứng viên về cơ hội đồng hành xây dựng và phát triển cùng Trường - Viện.

ThS. Trần Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về quá trình thành lập và định hướng phát triển Trường - Viện trong tương lai

Mở đầu chương trình, ThS. Trần Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, đã giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BMTU) và Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH), giúp các ứng viên hiểu rõ hơn về vị trí công việc của bản thân tại Trường - Viện.

Tại buổi chia sẻ, các ứng viên đã được cung cấp thông tin về quy mô phát triển của Trường - Viện trong giai đoạn 2024-2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Ngoài ra, các chế độ và chính sách đãi ngộ cho ứng viên trúng tuyển cũng được giới thiệu, bao gồm chế độ hỗ trợ đào tạo sau đại học với 100% học phí, lương và các chế độ khác trong suốt thời gian đào tạo trong và ngoài nước. Thông tin về các vị trí tuyển dụng cũng được công bố công khai đến toàn thể ứng viên.

GS.TS.BS Cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng chia sẻ cùng các ứng viên tại chương trình

 Phần chia sẻ của GS.TS.BS. Cao cấp Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng và BS.CKII. Võ Minh Thành - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Phó Hiệu trưởng đã tiếp thêm động lực và giúp các ứng viên hiểu rõ hơn lộ trình phát triển về chuyên môn của bản thân - đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của Trường - Viện. 

BS.CKII. Võ Minh Thành Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Phó Hiệu trưởng.

Buổi chia sẻ trở nên sôi nổi hơn khi các ứng viên cùng tham gia trò chơi trả lời câu hỏi. Thông qua các câu hỏi, câu trả lời và sự tương tác với thành viên trong Ban tổ chức đã giúp các ứng viên ghi nhớ và lắng đọng các nội dung quan trọng, đồng thời tăng thêm phần thú vị, hào hứng của ứng viên khi tham gia chương trình.

Hai ứng viên xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng đã nhận được phần quà từ Ban tổ chức.

Cuối chương trình, các ứng viên đã có cơ hội giao lưu với lãnh đạo các Bộ môn để chia sẻ về con đường hướng đến tương lai và sự nghiệp của bản thân, cũng như giải đáp thắc mắc, giúp các ứng viên vững tin vào con đường mình đã chọn.

BS.CKII. Võ Minh Thành giải đáp những thắc mắc của ứng viên 

Lãnh đạo Trường- Viện và đại diện các đơn vị, bộ môn chụp ảnh lưu niệm cùng ứng viên tham gia chương trình.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn sâu sắc cho cả ứng viên và thầy cô tham gia. Đây là cầu nối quan trọng giữa ứng viên và Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột & Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột.

Nguyễn Vũ Diệu Hồng & Trần Minh Long

Bài viết mới