TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Buổi thuyết trình về Zoho Survey – Công cụ tạo khảo sát trực tuyến

18/06/2021 0 0

Sáng ngày 16/6/ vừa qua, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đã tổ chức thành công buổi thuyết trình về “Zoho Survey”, do ThS. Nguyễn Vũ Diệu Hồng thực hiện.

Trước những khó khăn, bất cập trong quá trình triển khai khảo sát tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột, ThS. Nguyễn Vũ Diệu Hồng đã tìm hiểu và có buổi chia sẻ với các thành viên trong đơn vị về công cụ tạo khảo sát trực tuyến Zoho (Zoho survey).

ThS. Nguyễn Vũ Diệu Hồng thuyết trình về Zoho Survey.

Zoho Survey có nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt, Zoho survey hỗ trợ khả năng tích hợp đa dạng (khảo sát nhiều lớp, nhiều giảng viên, nhiều học phần, nhiều bộ câu hỏi và nhiều loại câu hỏi) trên cùng 1 phiếu khảo sát. Từ đó giúp giảm đáng kể các áp lực về khảo sát cho sinh viên.

Bên cạnh việc chỉ ra các tính năng hữu ích, ThS. Nguyễn Vũ Diệu Hồng cũng đã đưa ra các kiến nghị, giải pháp khắc phục một số tồn tại của Zoho survey. Cuối buổi thuyết trình, các thành viên tham gia trải nghiệm phiếu khảo sát được xây dựng bằng Zoho survey.

Thành viên tham gia buổi thuyết trình.

Buổi thuyết trình kết thúc thành công tốt đẹp, tạo hiệu ứng tốt cho phong trào chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi, trao dồi kiến thức giữa các thành viên trong Phòng Khảo thí & ĐBCL cũng như giữa các đơn vị khác trong Nhà trường.

ThS. Nguyễn Vũ Diệu Hồng

Ảnh: Phạm Nguyễn Phương Trinh