TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

CHÀO ĐÓN CÁC TÂN SINH VIÊN ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH BMTU - ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

04/09/2019 0 0

Hòa trong không khí nhập học của sinh viên cả nước, ngày 03/09/2019, các tân sinh viên K19 Trường Đại học Buôn Ma Thuột nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Dù thời tiết có mưa lớn nhưng ngay từ sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường để hoàn thành các thủ tục nhập học và chuẩn bị hành trang cho các em một cuộc sống mới tại BMTU. Niềm vui lẫn sự bỡ ngỡ, hồi hộp hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Từ hôm nay các em sẽ bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình, bố trí hội trường sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón cũng như tạo sự gần gũi, thoải mái cho các em trong ngày đầu nhập học.

Cùng tham gia trong buổi lễ chào đón Tân sinh viên là sự góp mặt của GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng, Thầy Trần Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng, TS Trần Thị Thanh – Trưởng khoa Y, ThS Liêu Hồ Mỹ Trang – Phụ trách khoa Dược cùng nhiều Cán bộ, Giảng viên đến từ các đơn vị phòng ban trong nhà trường.

 

GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường, giới thiệu về Đại học Buôn Ma Thuột

Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, GS.TS Đặng Tuấn Đạt đã phát biểu giới thiệu về quá trình thành lập, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và định hướng phát triển trong tương lai của Trường Đại học Buôn Ma Thuột. Đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ lời chúc mừng, sự hoan nghênh và quan tâm tới các sinh viên đã chọn BMTU làm điểm đến.

Tiếp đó các Trưởng/Phó khoa cũng giới thiệu ngắn gọn về cơ sở vật chất của trường, chương trình học tập và đội ngũ Giảng viên sẽ đồng hành cùng các em trong các năm học. Đồng thời cũng chia sẻ với các em về những thuận lợi và khó khăn của sinh viên chuyên ngành Y - Dược.

TS. BS Trần Thị Thanh – Trưởng khoa Y

ThS. Liêu Hồ Mỹ Trang – Phụ trách khoa Dược

Sự kiện Chào đón Tân sinh viên là cơ hội để các em kết nối với bạn bè mới, tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của các thầy cô, các anh chị sinh sinh viên khóa trước về điều kiện, cơ sở nguồn lực của trường, những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong đời sống sinh viên.

Sau buổi gặp mặt, hoàn thiện các thủ tục, Tân sinh viên K19 sẽ được tham gia buổi chia sẻ “ Phương pháp tự học các học phần khoa học cơ bản cho sinh viên Y – Dược” do các Giảng viên đến từ Bộ môn Khoa học cơ bản trình bày vào chiều 03/9 và 06/9. Đồng thời tham gia các buổi sinh hoạt công dân dành riêng cho sinh viên ngành Y – Dược với các nội dung theo kế hoạch đề ra của nhà trường.

Một năm học mới đã bắt đầu, Đại gia đình BMTU chào mừng các bạn Tân sinh viên đã gia nhập và trở thành những BMTUers chính hiệu. Chúc các bạn học tập tốt và có những trải nghiệm đáng nhớ tại BMTU.

Một số hình ảnh của buổi lễ chào Tân sinh viên 2019:

 

Huỳnh Đức Hiển – Ban Truyền Thông

Hình ảnh: Vũ Hà