TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Chi bộ sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

24/01/2024 0 0

Chiều ngày 20.1, Chi bộ sinh viên trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hà Văn Tú, hiện là sinh viên ngành Y đa khoa.

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt đại diện cho Đảng ủy trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột chúc mừng sinh viên Hà Văn Tú

Trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo và các đồng chí đảng viên trong chi bộ sinh viên ưu tú Hà Văn Tú đã được vinh dự làm hồ sơ kết nạp Đảng. 

Thay mặt Chi bộ sinh viên, đồng chí Thái Thị Diệu Linh -Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Hà Văn Tú. 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hà Văn Tú đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, nhất là sinh viên, là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đồng thời khuyến khích sinh viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường.

Trung tâm TTTT&TV