CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH BMTU 2019

29/10/2019 0 0

Hành trình tìm kiếm Ms&Mr của Trường Đại học Buôn Ma Thuột cuối cùng đã đi đến hồi kết và cặp đôi tỏa sáng nhất cũng đã lô diện. Xin gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Lê Thị Nhàn & Nguyễn Long Trọng Hiếu đã xuất sắc ghi tên mình trong hành trình Duyên dáng BMTU.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Hội trại kỷ niệm 5 năm thành lập trường và chào đón Tân sinh viên. Tối ngày 25/10 đêm chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến với đêm chung kết có sự góp mặt của 10 cặp đôi xuất sắc nhất sau khi đã trải qua các bước bình chọn ở vòng sơ khảo. Các cặp đôi đã có những phần trình diễn đầy ấn tượng với 3 phần thi trang phục áo dài, tài năng và trang phục dạ hội. Các cặp đôi vinh dự đạt các danh hiệu bao gồm:

Diamond Couple :  [LÊ THỊ NHÀN] x [NGUYỄN LONG TRỌNG HIẾU]

Gold Couple :  [ĐỖ HOÀNG VÂN NGỌC] x [LÊ GIA HƯNG ]

Silver Couple : [TRẦN NGỌC ÁI NHI ] x [LÊ BÁ HOÀNG SƠN]

Favorite Couple : [THÁI TRƯỜNG CHÂU NIÊ] x [NGUYỄN MINH TRỌNG]

Hội thi là hoạt động do Đoàn trường tổ chức với mục đích tìm kiếm những gương mặt sinh viên ưu tú cả về ngoại hình và tài năng. Thông qua đó góp phần bồi dưỡng, phát triển toàn diện “Đức – Trí – Thể - Mỹ” cho sinh viên BMTU nói riêng và giới trẻ hiện nay nói chung.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao tặng 145 suất học bổng trị giá 415 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo học giỏi, sinh viên đạt điểm cao đầu vào và các sinh viên có thành tích cao trong học tập nhằm mục đích biểu dương và khuyến khích tinh thần học tập của các em trong năm học 2018 – 2019.

Bùi Hiển

Một số hình ảnh đêm chung kết cuộc thi

Diamond Couple :  [LÊ THỊ NHÀN] x [NGUYỄN LONG TRỌNG HIẾU]

Gold Couple :  [ĐỖ HOÀNG VÂN NGỌC] x [LÊ GIA HƯNG ]

Silver Couple : [TRẦN NGỌC ÁI NHI ] x [LÊ BÁ HOÀNG SƠN]

Favorite Couple : [THÁI TRƯỜNG CHÂU NIÊ] x [NGUYỄN MINH TRỌNG]

Bài viết nổi bật
TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP THẠC SĨ KHÓA XXVIII (2019 - 2021) và LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA XXVI (2017 - 2019) LIÊN KẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC HUẾ

Chào mừng các tân học viên lớp Thạc sĩ khóa XXVIII (2019 - 2021) cũng như tổng kết quá trình đào tạo và trao bằng cho các Tân Thạc sĩ khóa XXVI (2017 - 2021), sáng ngày 07/12/2019, Trường Đại học Buôn Ma Thuột kết hợp với Đại học Sư phạm – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng lớp Thạc sĩ khóa XXVIII cho 48 học viên và Lễ Tốt Nghiệp khóa XXVI, trao bằng Thạc sĩ cho 42 Học viên.