TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ WORKSHOP “LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC”

27/04/2022 0 0

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ WORKSHOP “LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC”

Nhằm giúp các bạn trẻ hình dung rõ hơn về ngành Dược, định hướng phát triển trong tương lai cũng như lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của các anh/chị quản lý. Ngày 23/4/2022 tại hội trường E301, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã kết hợp cùng các đối tác công ty Dược tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên.

Buổi hội thảo được tổ chức từ 8:00 - 16:30 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột, các đơn vị đối tác: Công Ty Cp Dược phẩm An Khang Pharma; Công ty  CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội; Công Ty Giáo dục Đào tạo trạm 20S; Công ty TNHH Merap trading; Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu; cùng sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên và hơn 200 sinh viên khoa Dược năm cuối đã tới tham dự.

 

 

Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã ký kết hợp tác cùng các công ty: Công Ty Cp Dược phẩm An Khang Pharma; Công ty  CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội; Công Ty Giáo dục Đào tạo trạm 20S; Công ty TNHH Merap trading; Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, mở rộng mạng lưới kết nối ngành Dược để sinh viên thuận lợi trong thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

 

Ngoài ra trong buổi hội thảo sinh viên còn được lắng nghe từ các diễn giả về chủ đề như: Những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo dựng một hồ sơ ứng tuyển tốt, bật mí cho sinh viên cần chuẩn bị để có 1 buổi phỏng vấn thành công và ấn tượng với nhà tuyển dụng,.. và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và quan tâm từ các các bạn sinh viên ngành Dược. 

 

Ngoài ra, cuối buổi hội thảo sinh viên còn có cơ hội trực tiếp tìm hiểu và được phỏng vấn bởi các công ty hợp tác với BMTU qua hình thức boothcamp tại chỗ. Giúp sinh viên được cọ xát thực tế về những nhu cầu tuyển dụng và trang bị cho mình thêm những kiến thức cần thiết.

Chương trình ký kết hợp tác doanh nghiệp và hội thảo “Lên thuyền vượt sóng - định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa Dược” đã kết thúc thành công tốt đẹp; hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và mở đầu cho nhiều buổi hội thảo về định hướng nghề nghiệp về ngành Dược trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi hội thảo “Lên thuyền vượt sóng” ngày hôm đó nhé!