TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BMTU NĂM 2022

08/05/2022 0 0

Ngày 07/05 vừa qua, Trường Đại học Buôn Ma Thuột phối hợp với Bệnh viện đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế và tư vấn hướng nghiệp nhóm ngành khoa học sức khỏe "MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BMTU" cho học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Với mục đích  tạo sự kết nối trong công tác đào tạo, hướng nghiệp giữa Trường Đại học Buôn Ma Thuột và các Trường Trung học phổ thông, đồng thời giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục đại học, giới thiệu đến các em về nhóm ngành khoa học sức khỏe mà nhà trường đang chú trọng đào tạo.

Tại chương trình, các em học sinh được các thầy cô đến từ Khoa Y, Khoa Dược, Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên của nhà trường chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về ngành học, cơ hội nghề nghiệp, phương án tuyển sinh…giúp các em có những định hướng ban đầu về ngành học để có lựa chọn phù hợp  cho đợt tuyển sinh sắp tới.

Ngoài sự tư vấn nhiệt tình của các thầy, cô, các em học sinh còn được tham quan khuôn viên trường, trải nghiệm thực tế tại các giảng đường, phòng thực hành, thí nghiệm của Khoa Y, Khoa Dược, Trung tâm, Thư viện….

Với trụ sở khang trang, rộng rãi, thiết bị hiện đại cùng  sự vui vẻ, thân thiện của các cán bộ, giảng viên tạo nên sự thoải mái, gần gũi cho các em học sinh khi lần đầu đến tham quan.