Chương trình tết thiếu nhi 1-6 tại xã Bông Krang, huyện Lắk

16/05/2020 0 0

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Đoàn trường đại học Buôn Ma Thuột lên kế hoạch tổ chức chương trình: xây dựng công trình thanh niên, tặng quà từ thiện cho trẻ em tại Phân viện trường tiểu học Trần Phú, Buôn Dieo, xã Bông Krang, huyện Lắk.

I. Thời gian:

- Tiền trạm: 15/5/2020

- Kêu gọi ủng hộ: 15/5 đến 25/5/2020

- Chuẩn bị quà: 25/5 đến 27/5/2020

- Tổ chức chương trình: Chủ nhật, 31/5/2020

II. Nội dung chương trình:

- Tổ chức xây dựng công trình thanh niên: Khu vui chơi cho trẻ.

- Tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, phát quà cho thiếu nhi.

- Địa điểm tổ chức: Phân viện trường tiểu học Trần Phú, Buôn Dieo, xã Bông Krang, huyện Lắk.

III. Kêu gọi quyên góp:

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên trường Đại học Buôn Ma Thuột; tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm "Lá lành đùm lá rách","Một miếng khi đói bằng một gói khi no".

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Trường ĐH Buôn Ma Thuột tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào"Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng".

BCH Đoàn thanh niên trường Đại học Buôn Ma Thuột kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ từ quý thầy cô, cán bộ, nhân viên, sinh viên Nhà trường với nội dung như sau:

*Hình thức quyên góp:

- Quyên góp tiền mặt.

- Quyên góp quần áo cũ người lớn và trẻ em (còn sử dụng được, không bị rách, xếp và gấp gọn gàng), đồ chơi, sách vở, dụng cụ học tập cho trẻ,…

*Thời gian, địa điểm nhận ủng hộ:

Thời gian: Từ ngày 15/05/2020 đến hết ngày 27/05/2020.

Địa điểm nhận quyên góp: Tại Văn phòng Đoàn thanh niên - Ban công tác sinh viên Trường Đại Học Buôn Ma Thuột.

Đại diện nhận quyên góp:

- Cô Nguyễn Thị Bích Hạnh - Bí thư Đoàn trường

- Cô Lê Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch Hội sinh viên trường

Hoặc mạnh thường quân có thể chuyển khoản ủng hộ trực tiếp qua số tài khoản: 5201205099156 Nguyễn thị Bích Hạnh, ngân hàng Agribank (lưu ý: ghi rõ họ tên, đơn vị).

BCH kêu gọi tinh thần đóng góp tự nguyện của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các mạnh thường quân trong và ngoài Nhà trường.

Trân Trọng.