TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Công đoàn trường ĐH Buôn Ma Thuột tổ chức “Vui tết trung thu” cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường

10/09/2019 0 0

Hòa chung trong không khí đón chào ngày tết trung thu của trẻ em thiếu nhi cả nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 07/9 vừa qua, Công đoàn trường ĐH Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019.

Đến dự chương trình, về phía Ban giám hiệu nhà trường có Thầy Trần Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS Cù Lê Nguyên Chủ tịch công đoàn; Đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường đến tham dự.

Tại chương trình, các cháu được cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vui nhộn với “Chú cuội, chị hằng” đầy hài hước, hỏm hỉnh. Đặc biệt, với màn múa lân chuyên nghiệp đến từ công ty tổ chức sự kiện càng làm tăng thêm sự hoành tráng, náo nhiệt, các cháu nhỏ được thỏa sức vui đùa với những chú lân đầy màu sắc ngay giữa sân trường trong sự hào hứng, thích thú.

 “Vui tết Trung thu” là một hoạt động thường niên “ đến hẹn lại lên” của BCH công đoàn trường ĐH Buôn Ma Thuột, việc tổ chức chương trình thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhà trường nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

                                                                                                                                                             

 Minh Huệ

Ảnh: Huỳnh Đức Hiển

Bài viết mới