TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Công đoàn Trường hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện do trường Đại học Luật Hà Nội – Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk phát động

16/05/2021 0 0

Sáng ngày 16/5, Công đoàn trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên vận động Cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021.

Căn cứ kế hoạch số 35/KH – PHĐHLHN về việc “Tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2021” của trường Đại học Luật Hà Nội – Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, Chi bộ nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên vận động Cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021.

Trong tình hình diễn biến phức tạp hiện nay của dịch Covid-19, ngoài việc tuân thủ các quy định của Bộ y tế về phòng chống dịch thì việc tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện để cung cấp kịp thời cho các đơn vị y tế cũng là một trong những hoạt động hết sức cần thiết, đảm bảo nguyên tắc "Hiến máu an toàn, chống dịch Covid-19". Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Minh Huệ