Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Công đoàn Trường tổ chức dã ngoại nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2023 0 0

Hoà chung không khí vui tươi kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 18/11 vừa qua, Công đoàn Trường đã tổ chức thành công chương trình dã ngoại dành cho cán bộ, nhân viên, giảng viên trong Nhà trường.

Tham gia chương trình, có TS. Lưu Viết Tĩnh - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, cùng hơn 100 cán bộ, nhân viên, giảng viên của các khoa, phòng ban trong toàn Trường.

TS. Lưu Viết Tĩnh - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Với những hoạt động tại buổi dã ngoại đã giúp các thầy cô giáo có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên và giảng viên Nhà trường cùng sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong Nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Một số hoạt động tại chương trình: