TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Công đoàn viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột tham gia Chương trình “Hiến máu tình nguyện năm 2020”

12/09/2020 0 0

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Description: C:\Users\Dell\Desktop\0 (1).png

Các Công đoàn viên trường Đại học Buôn Ma Thuột tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện Công văn số 794/LĐLĐ, ngày 26/8/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc vận động CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020; Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2020, LĐLĐ Đắk Lắk đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Chương trình ''Hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ năm 2020'' tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Đắk Lắk, số 34 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

        Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thuộc Công đoàn ngành Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công thương, Giao thông Vận tải, Công đoàn Viên chức tỉnh, LĐLĐ TP.Buôn Ma Thuột và khối các CĐCS trực thuộc LĐLĐ Đắk Lắk.

Trong đó, Công đoàn trường Đại học Buôn Ma Thuột tham gia với số lượng 24 công đoàn viên từ các đơn vị Khoa, Phòng ban, Trung tâm.

Kết thúc đợt vận động này, chương trình đã giúp thu 626 đơn vị máu, kịp thời bổ sung cho Viện Huyết học truyền máu Trung ương.

Hi vọng mỗi cá nhân, mỗi tập thể tiếp tục nhân rộng hành động cao đẹp này tới cộng đồng để mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người như thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ảnh :Bùi Hiển

Tin: Nguyễn Thị Ái Triêm