TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Cuộc thi Olympic tiếng anh toàn quốc 2021

05/10/2021 0 0

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ, đồng thời thiết lập mối quan hệ hiểu biết, học hỏi giữa các đơn vị trên toàn quốc. Tạo cơ hội để sinh viên phát triển năng lực tiếng Anh và kỹ năng hội nhập, hỗ trợ sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; Động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng tinh thần học tập ngoại ngữ trong sinh viên toàn trường.

Cứ mỗi năm 1 lần, cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2021 lại được tổ chức thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo các bạn sinh viên các trường Đại học, Học viên, Cao đẳng trên cả nước.

 

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2021 là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho sinh viên Việt Nam đang học chuyên ngành liên quan tới Tiếng Anh trên khắp mọi miền tổ quốc. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp nơi những thí sinh yêu tiếng Anh có cơ hội so tài và thể hiện khả năng ngôn ngữ. Với chủ đề “Đoàn kết – sức mạnh Việt Nam”, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và thử thách thú vị cho các bạn sinh viên trên mọi miền tổ quốc.

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Buôn Ma Thuột lên kế hoạch triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2021 do trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức đến toàn thể sinh viên trong Nhà trường.

Với mong muốn đưa đến một môi trường giao lưu, học hỏi và hội nhập cùng các đơn vị bạn trên cả nước, chắc chắn rằng đây là một cuộc thi vô cùng hấp dẫn đối với các bạn sinh viên.

Năm nay, đại diện của sinh viên trường Đại học Buôn Ma Thuột gồm có 5 thành viên, các bạn nhận được sự cổ vũ, động viên từ thầy cô, các bạn sinh viên trong Nhà trường, ngoài ra đội thi cũng nhận được sự quan tâm, tư vấn, hướng dẫn từ các giảng viên chuyên ngành anh ngữ để mang đến cuộc thi một đội thi thông thái, trí tuệ nhất.

Chi tiết, nội dung cuộc thi các bạn theo dõi cụ thể tại kế hoạch trên email cá nhân, trên fanpage Đại học Buôn Ma Thuột hoặc trên fanpage Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Buôn Ma Thuột nhé!

--TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT--

298 Hà Huy Tập, Phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

bmtu.edu.vn - tuyensinh.bmtu.edu.vn - facebook.com/dhbmt