23/12/2019 0 0

Được sự đồng ý của Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đăk Lăk, Ban thường vụ Đảng uỷ trường Đại học Buôn Ma Thuột. Chiều ngày 21/12 vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Buôn Ma Thuột lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía khách mời có đồng chí Phan Thị Trinh – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Quốc Nhật – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Lê Anh Tuấn – Uỷ viên thường vụ Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk; Về phía nhà trường có BS.CKII Hoàng Văn Thái – Phó Hiệu  trưởng, các cán bộ nhân viên, giảng viên đại diện các đơn vị phòng, khoa cùng 135 Đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2000 sinh viên nhà trường.

Tại đại hội, đồng chí Trần Quốc Nhật – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh đến Hội sinh viên trường cần tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, định hướng dư luận trong sinh viên; quán triệt nhận thức về vị trí, vai trò chủ đạo của phong trào Sinh viên 5 tốt” trong các cấp bộ hội, xác định mục tiêu hướng tới; chú trọng phát triển các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm, học thuật; đảm nhận triển khai thực hiện chiến dịch mùa hè xanh, chương trình tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên…

Đồng chí Trần Quốc Nhật – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo tại đại hội

BS.CKII Hoàng Văn Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường

Tại Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 21 đồng chí. Trong đó, đồng chí Lê Thị Mỹ Duyên giữ chức vụ chủ tịch, đồng Chí Nguyễn Thị Ái Triêm và Đỗ Minh Tuấn giữ chức vụ phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Ban thư ký gồm 05 đồng chí: Lê Thị Mỹ Duyên giữ chức vụ chủ tịch, Nguyễn Thị Ái Triêm và Đỗ Minh Tuấn giữ chức vụ phó chủ tịch, Nguyễn Hồ Ngọc Anh Tuấn và Lê Bá Hoàng Sơn giữ chức vụ ủy viên.

Ban kiểm tra được Đại hội hiệp thương gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Ái Triêm giữ chức vụ trưởng ban, Trần Văn Đôn giữ chức vụ phó trưởng ban, Phan Chí Toàn giữ chức vụ ủy viên.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022

Đại hội Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Buôn Ma Thuột lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022 đánh dấu bước khởi đầu mới trong phong trào sinh viên. Hy vọng, với sức trẻ, tài năng và sự tâm huyết các đồng chí trong Ban chấp hành sẽ xây dựng, phát triển Hội sinh viên BMTU ngày càng lớn mạnh./.

Bài viết nổi bật
TÁC DỤNG CỦA KHẨU TRANG TỪ GÓC NHÌN KHOA HỌC

Dịch viêm hô hấp cấp do virus chủng mới 2019-nCov đang gây ra nỗi hoang mang không nhỏ. Ngày 30/01/2020, thủ tướng Việt Nam nêu phương án ''mạnh'': Có thể toàn dân sẽ phải đeo khẩu trang để phòng dịch. Chưa bao giờ khẩu trang lại trở thành mặt hàng “hot” đến như vậy. Thế nhưng, liệu biện pháp như trên có chống dịch hiệu quả?