TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Đoàn công tác trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học Duy Tân.

11/03/2023 0 0

Sáng ngày 10/3, đoàn cán bộ trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã có chuyến tham quan, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học Duy Tân – Tp. Đà Nẵng.

GS.TS. Cao Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Tại buổi gặp mặt, hai bên cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý, hệ thống phần mềm ở các lĩnh vực như quản trị nhân sự, đào tạo, khảo thí, các chương trình kỹ năng mềm cho Sinh viên. Đồng thời, trao đổi hợp tác đào tạo Tiếng anh chuyên ngành Y khoa đạt chuẩn Quốc tế.

Đại diện trường Đại học Duy Tân chia sẻ kinh nghiệm

Trường Đại học Duy Tân là đối tác quan trọng của trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột trong những năm vừa qua, trong công tác giảng dạy và hợp tác trong Liên kết đào tạo trình độ Sau đại học. 

NGƯT Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Duy Tân cùng GS.TS. Cao Tiến Đức chụp ảnh lưu niệm.Chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm của đại diện lãnh đạo các đơn vị trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột mang ý nghĩa lớn và có tính chiến lược trong việc phát triển, nâng cấp hệ thống vận hành cũng như chất lượng giáo dục và chương trình đào tạo của nhà nhà trường trong thời gian tới.

Trung tâm TTTT&Thư viện