Đoàn thanh niên Trường ĐH Buôn Ma Thuột hoành thành chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2021”

09/07/2021 0 0

Nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, giúp đỡ, động viên và tiếp thêm sức mạnh cùng các em học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021.  Đoàn thanh niên trường ĐH Buôn Ma Thuột đã phát động và tổ chức thành công chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021 từ ngày 06 đến ngày 08/7.

Đội hình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi THPT Chuyên Nguyễn Du

Đội hình Tiếp sức mùa thi 2021 gồm 30 tình nguyện viên, chia làm 2 đội tại Điểm thi số 1: Trường THPT chuyên Nguyễn Du, đường Trương Quang Giao, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk; Địa điểm số 2: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, số 01 Lê Hồng Phong, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Đội hình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trung Tâm Giáo dục thưởng xuyên tỉnh Đắk Lắk

Công tác phát báo đến phụ huynh, người dân, thí sinh

Kết thúc chương trình, chắc hẳn rằng không chỉ có các bạn học sinh được tiếp thêm sức mạnh tinh thần để vượt qua kỳ thi mà chắc hẳn rằng trong lòng mỗi người dân, mỗi phụ huynh đều cảm thấy ấm áp khi nhìn thấy màu áo xanh thanh niên tại các điểm thi. Và chắc chắn rằng trong lòng các tình nguyện viên cũng sẽ có những kỷ niệm đẹp thời thanh xuân mãi không quên.

Bích Hạnh