TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Đoàn Thanh niên trường ĐH Buôn Ma Thuột mang trung thu đến với trẻ em vùng sâu

10/09/2019 0 0

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng cộng đồng giúp đỡ sẻ chia với các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Vào ngày 08/9 vừa qua Đoàn thanh Niên trường ĐH Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” lần thứ 5 tại Trường Tiểu học Trần Phú, buôn Dieo, xã Bông Krang, huyện Lắk.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên đã trao tặng 250 suất quà cho các em học sinh trường Tiểu học Trần Phú và hơn 200 đèn lồng cho các em nhỏ tại địa phương. Để có được nguồn kinh phí tổ chức, Ban Chấp hành chi đoàn đã vận động quyên góp từ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng.

Đoàn thanh niên trao tặng những phần quà cho các em nhỏ

Mặc dù giá trị những món quà không lớn nhưng là tinh thần, tình cảm của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Buôn Ma Thuột đối với các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Hy vọng trong tương lai, những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng sẽ được Đoàn thanh niên tiếp tục phát triển, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Minh Huệ

Ảnh: Hồng Thái