TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Gặp gỡ, làm việc với Đoàn chuyên gia của Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và Công ty Cellaxx - Malaysia

10/06/2022 0 0

Sáng ngày 09/06, đại diện Ban giám Hiệu Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã vinh dự được tiếp đón Đoàn chuyên gia của Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và đại diện của Công ty Cellaxx - Malaysia đến tham gia buổi gặp gỡ, làm việc.

Nhằm tạo cơ hội hợp tác phát triển giữa Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột với Hiệp hội Y học các nước ASEAN và các Doanh nghiệp đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Đồng thời tạo tiền đề hướng đến việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ và kiến thức, thúc đây nâng cao năng lực nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng đoàn chuyên gia của Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và Công ty Cellaxx - Malaysia

Tại buổi làm việc, về phía Viện - Trường Đại học Y Dược  Buôn Ma Thuột có sự tham gia của GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Cao Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường, BSCK2. Võ Minh Thành - Giám đốc Bv Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, TS.BS Trần Thị Thanh - Trưởng Khoa Y, cùng trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.

Phía Đoàn chuyên gia của Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và Công ty Cellaxx - Malaysia có sự tham gia của ThS.BS. Nguyễn Ngọc Bá - PCT thường trực Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á, BS. Trần Khiêm Hùng - PCT Hiệp hội Y học các nước Đông Nam, Ông King Mee Wang - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp các nước Đông Nam Á, Ông Yong Seng Chow - Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Cellaxx, Ông Fook Ming Fong - Quản lý điều hành Công ty 23th Century Life Science Centre.

Đại diện Ban giám hiệu cùng trưởng, phó các đơn vị trong Nhà trường.

Đại diện phía Đoàn chuyên gia của Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và Công ty Cellaxx - Malaysia

Xuyên suốt buổi làm việc, đại diện 2 bên đã trao đổi, giới thiệu về Trường, Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, giới thiệu về Công ty Cellax - Malaysia và một số thành tựu trong nghiên cứu về tế bào gốc, thảo luận về cơ hội hợp tác khả thi trong tương lai. Cuối buổi làm việc, khách mời được hướng dẫn tham quan về môi trường khám chữa bệnh và cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột.

Ông Chow Yong Seng (Vincent Chow) – Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty Cellaxx Malaysia giới thiệu về Công ty và một số thành tựu trong nghiên cứu về tế bào gốc.

Hy vọng trong tương lai, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột cùng Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và Công ty Cellaxx - Malaysia sẽ có những dự án hợp tác lâu dài và đạt được những thành tựu chung.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

 

 

Nhà trường tặng quà và chụp hình lưu niệm với các Đại diện phía Đoàn chuyên gia của Hiệp hội Y học các nước Đông Nam Á và Công ty Cellaxx - Malaysia

 

Ngọc Quốc

Phòng Truyền thông & CSKH

Bài viết mới
Họp Hội Đồng Trường thường niên năm 2022
Họp Hội Đồng Trường thường niên năm 2022

Ngày 28/6 vừa qua, Trường ĐH Buôn Ma Thuột đã tổ chức họp Hội đồng Trường thường niên, năm 2022. Cuộc họp được diễn ra tại Phòng họp D103 dưới sự chủ tọa và điều hành của GS.TS Cao Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường.