TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

09/02/2022 0 0

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 08/02, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Đặng Tuấn Đạt, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội nghị Nhà đầu tư – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên trong Nhà trường.

Trong không khí phấn khởi của ngày gặp mặt đầu xuân, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên  lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc nhân dịp xuân mới. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đối với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên trong Nhà trường, trong suốt một năm qua trước những thách thức, khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng vẫn hoàn thành các nhiệm vụ, đạt được những thành tích nổi bật.

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

Trên tinh thần đó, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt tin tưởng rằng với sự đồng sức đồng lòng, tập thể Trường ĐH Buôn Ma Thuột sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

Tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên chụp hình kỷ niệm Xuân Nhâm dần 2022

Minh Huệ