TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Giảng viên Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đạt giải tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ IX (2022 - 2023)

16/10/2023 0 0

Vào ngày 16/10, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã được công nhận đạt 02 giải Khuyến khích và cùng với Bệnh viện Đại học Y Dược đạt 01 giải Ba tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ IX. 

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đạt hai giải Khuyến khích với giải pháp:

  • Thực hiện mô hình “Hình thể trong não bộ” Ứng dụng trong giảng dạy và học tập Y khoa” của các tác giả Đặng Vân Anh và Lâm Thị Bích Phượng. 

  • “Điều chế viên nén bao phim chứa cao chiết toàn cây đinh lăng” của các tác giả Lê Trung Khoảng, Hoàng Thị Thu Huyền và Huỳnh Văn Chung. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột cũng đạt một giải Ba tại cuộc thi với giải pháp “Kỹ thuật ESD trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn sớm” của các tác giả Bs. Nguyễn Đức Vượng và Bs.Võ Minh Thành.  

Giải thưởng vừa qua chính là những thành quả đáng tự hào, ghi nhận sự đóng góp tích cực, xuất sắc của giảng viên và sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu, đào tạo giảng dạy, ứng dụng và phổ biến về kiến thức y khoa.

Ban Truyền thông