TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

16/06/2024 0 0

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Ngày 15/6 vừa qua, Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị “Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024” do TS.BS. Lưu Viết Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, TS.BS. Lưu Viết Tĩnh nhấn mạnh tính chất và vai trò quan trọng của kỳ thi THPT Quốc gia cũng như đối với mỗi một cán bộ, giảng viên tham gia Đoàn kiểm tra. Vì vậy, chất lượng của đội ngũ cán bộ giảng viên tham gia vào công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT phải được chú trọng, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo nguyên tắc độc lập của hoạt động kiểm tra, không bỏ sót, không bị động, không chủ quan, lơ là, để công tác coi thi được diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Tại hội nghị tập huấn, ThS. Đào Duy Hùng, trưởng phòng Quản lý đào tạo đã trình bày những điểm mới trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2024, những tình huống mô phỏng công tác kiểm tra coi thi, hướng dẫn kiểm tra phát hiện thiết bị công nghệ cao và những lưu ý, kinh nghiệm từ các Kỳ thi tốt nghiệp THPT của các năm trước để có sự chuẩn bị tốt hơn cho hoạt động của Đoàn kiểm tra công tác coi thi THPT năm 2024.

Kết thúc chương trình “Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024”, các thành viên Đoàn kiểm tra của Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành đầy đủ bài kiểm tra đánh giá sau tập huấn nhằm đảm bảo việc nắm chắc các quy định kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi THPT.

Phương Nga

 

Bài viết mới