Hội nghi tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

14/10/2019 0 0

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Sáng ngày 11/10/2019, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đại diện các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thanh Cúc – Thư ký Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019, phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020. Kết quả đạt được trong công tác đào tào, đã xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch theo đúng quy định của nhà trường, tiến hành ký kết với Bệnh viện đa khoa vùng tây nguyên, bệnh viện đa khoa khánh hòa nhằm đảm bảo điều kiện thực hành lâm sàng cho sinh viên, tổ chức các chương trình gặp mặt, đối thoại với sinh viên, triển khai xây dựng đề án mở mã đào tạo liên tục, đào tạo chuyên khoa I nội, ngoại, điều dưỡng, y tế công cộng, y học cổ truyền... Đối với hoạt động Nghiên cứu khoa học bước đầu cũng đã đạt được những kết quả khả thi với 15 đề tài nghiên cứu, trong đó có 01 đề tài cấp tỉnh đã được hội đồng khoa học tỉnh phê duyệt, chờ quyết định triển khai thực hiện đề tài. Ngoài những thành tích nổi bật, các nội dung công tác khác trong năm học cũng được các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường hoàn thành theo đúng chủ trương, kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS Đặng Tuấn Đạt đã đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong năm học vừa qua, đồng thời yêu cầu tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, trong năm học 2019 – 2020 là năm diễn ra sự kiện chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường (2014-2019) vì vậy cần có sự chuẩn bị tốt trong công tác tổ chức để các hoạt động chào mừng diễn ra thuận lợi và thành công.

Kết thúc phần báo cáo, hội nghị bước sang phần thảo luận với nhiều ý kiến, đề xuất cũng như các giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế. Những ý kiến góp ý của các đại biểu tại hội nghị được Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới.

Tại hội nghị, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 10 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và 26 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Hy vọng với sự động viên, khích lệ đó sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên trong nhà trường tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Minh Huệ

Trung tâm TTTT&Thư viện