TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Hội sinh viên Tỉnh Đắk Lắk kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021 của Hội sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

21/05/2021 0 0

Sáng ngày 20/5, Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh Đắk Lắk đã có buổi làm việc với Hội Sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột về công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021.

Tham dự buổi kiểm tra, về phía Hội sinh viên Tỉnh có đồng chí Trần Doãn Tới Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh Đắk Lắk, cùng các đồng chí trong Ban thư ký, Ban kiểm tra của Hội.

Đại diện cho Hội sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột, gồm các đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh – Bí Thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Thị Mỹ Duyên – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên và đại diện các chi hội.

Tại buổi làm việc, Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra một số nội dung như: tiến độ triển khai các nội dung công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021 của Hội Sinh Viên Trường, phong trào “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, và kế hoạch thành lập một số câu lạc bộ đội, nhóm các văn bản, hồ sơ, công văn đến – đi, sổ ghi chép công tác Hội…từ đó đưa ra những khuyến nghị, góp ý cho Hội Sinh viên Trường.

Bên cạnh những nội dung kiểm tra, Hội Sinh viên Tỉnh cũng đã trao đổi, chia sẻ với Hội Sinh viên Trường và đại diện chi hội trưởng các lớp những kinh nghiệm trong công tác hoạt động Hội và phong trào sinh viên của Trường nói riêng và Tỉnh nói chung.

 

Đ/c Trần Doãn Tới – Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Đăk Lăk, các thành viên trong ban kiểm tra và đại diện Hội sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

Sau buổi làm việc, Hội Sinh viên Trường tiếp thu những góp ý, kinh nghiệm của Hội Sinh viên Tỉnh chia sẻ. Hội Sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Hội năm học 2020-2021, đưa Hội Sinh viên Trường lan tỏa và phát triển toàn diện trong và ngoài tỉnh.

                                                                                             ThS. Lê Thị Mỹ Duyên

Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột