TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Hội Sinh viên trường tổ chức thành công chương trình “Trung thu cho em – Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023

25/09/2023 0 0

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng cộng đồng giúp đỡ sẻ chia với các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Vào ngày 24/9 vừa qua Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em - Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 tại Trường Mầm non thị trấn EaSúp, Xã EaSúp, tỉnh Đắk Lắk.

Sinh viên BMTU tại chương trình
Tới tham dự chương trình có đồng chí H Djoan Siu - Bí thư Đoàn TNCS HCM thị trấn EaSúp - Đảng Ủy viên; đồng chí Đăng Văn Tình - Phó bí thư Đoàn TNCS HCM thị trấn EaSúp - Chủ tịch Hội liên thanh niên thị trấn - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ cùng hơn 200 em học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố và 50 tình nguyện viên Đoàn viên thanh niên thị trấn đến tham dự, hỗ trợ. 

Hội Sinh viên Trường đón nhận Thư cảm ơn từ Bí thư Đoàn thị trấn EaSúp

Tại chương trình, Hội Sinh viên đã trao tặng 100 suất quà cho trẻ em khó khăn trong địa bàn thị trấn và hơn 250 xuất ăn cho các em nhỏ tại địa phương. Để có được nguồn kinh phí tổ chức, Ban Chấp hành Hội Sinh viên đã vận động quyên góp từ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường với tổng số tiền hơn 12 triệu đồng và những hiện vật quý báu.

Hơn 100 phần quà gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn

Mặc dù giá trị những món quà không lớn nhưng là tinh thần, tình cảm của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đối với các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có một mùa Trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Hy vọng trong tương lai, những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng sẽ được Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên tiếp tục phát triển, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

 

Nhiều tiết mục nghệ thuật kết nối các bạn trẻ tại chương trình.

Đội võ thuật BMTU gửi đến chương trình các tiết mục đặc sắc. 

 

Chương trình mang đến nụ cười cho các em vùng sâu, vùng xa

Chương trình Trung thu cho em 2023 thành công rực rỡ

Dương Thị Ngọc Thảo