TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

23/10/2019 0 0

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019, Công đoàn Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức cuộc thi cắm hoa dành cho các Công đoàn viên nam với chủ đề “Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam”.

Ban chấp hành Công đoàn trường chụp hình kỉ niệm cùng Ban Giám khảo cuộc thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 6 đội thi đại diện cho 6 Tổ Công đoàn trong nhà trường. Đây là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tài năng cắm hoa của mình, đồng thời dành những bông hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các Công đoàn viên nữ BMTU nói riêng và phái đẹp nói chung. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 30 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó tác phẩm “Tình yêu và hoa” của Tổ Công đoàn Khoa Y đạt giải nhất; Giải nhì thuộc về Tổ Công đoàn Khoa Dược. Ban Tổ chức cũng đã trao 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Các đội thi chụp hình cùng Ban Giám khảo

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn trường tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Tổ công đoàn trong nhà trường.

Ái Triêm

 Một số hình ảnh tại Hội thi