TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Kết quả cuộc thi ảnh BMTU moment

12/09/2020 0 0

Với thông điệp "chia sẻ khoảnh khắc đầy màu sắc của bạn tại BMTU", cuộc thi Ảnh với chủ đề “BMTU Moment” do Đoàn trường Đại học Buôn Ma Thuột tổ chức nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC đã nhận được 22 bài dự thi - 22 khoảnh khắc đáng nhớ của BMTU-ers. 

BTC xin thông báo kết quả cuộc thi:

heartheartGIẢI DO BGK CHẤM:

Giải nhất:

Trương Thị Cúc Hương - "Nét đẹp trường tôi"

"Đó là câu nói của cô sinh viên sắp bước vào năm 4 đã cảm nhận được . Trước đây ở độ tuổi tốt nghiệp tôi không thể định hướng được con đường tương lai cho mình ,Và cuối cùng BMTU là sự lựa chọn của tôi . Với tôi BMTU là ngôi trường đáng để học tập và khẳng định chính mình . Tôi không thể dạy bạn bất cứ điều gì , nhưng tôi có thể giúp bạn phát hiện ra BMTU đáng giá như thế nào. Với tôi Buôn Ma Thuột là thành phố đáng sống còn BMTU là ngôi trường đáng để học."

Giải nhì:

Bùi Đức Minh Diễn 

"...Tôi đã đứng trên nhiều sân khấu khác nhau, nhưng có lẽ sân khấu “Chào mừng tân sinh viên K19-BMTU” chính là nơi tôi có nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Khoảng khắc sân khấu với ánh sáng và âm thanh hiện đại như đưa người xem thưởng thức một show diễn chuyên nghiệp đã giúp tôi biểu diễn hết mình. Tôi thoáng buồn khi màn trình diễn đã xong nhưng nỗi buồn nhanh chóng biến mất bởi sự cổ vũ, những tràng vỗ tay của mọi người... Sân khấu này đã đánh dấu BMTU chính thức là một phần của tôi. Cám ơn BMTU đã mở cửa chào đón và cùng tôi viết nên tuổi thanh xuân..."

Ngô Thị Hồng Duyên - "Thanh xuân của tôi"

“Đã bao giờ bạn tự nghĩ rằng, tuổi trẻ của bạn sẽ như thế nào nếu thiếu vắng sự nhiệt huyết?
Tôi là sinh viên năm cuối của trường đại học Buôn Ma Thuột, tôi có một thông điệp muốn gửi đến các bạn:
“ Có những ước mơ tưởng chừng như cao vời và không bao giờ có thể trở thành hiện thực, nhưng không phải vì thế mà ta nhụt chí và bỏ cuộc. Bởi sự nổ lực không ngừng của bạn có thể trở thành động lực thúc đẩy và khơi nguồn cảm hứng cho những cuộc đời khác quanh bạn.”

Giải ba:

Nguyễn Trần Việt Hoàng - Thanh xuân của tôi...

"17 giờ 53 phút, ngày 15 tháng 7 năm 2020
Sốt, mệt mỏi vì chuỗi ngày thi dài đằng đẵng. Nơi góc bàn dài kê giữa thư viện, nơi nhìn ra một ánh chiều tà. Bốn năm đã qua, tiếc nuối nhiều, vui vẻ nhiều, hạnh phúc cũng nhiều, yêu cũng nhiều, khờ dại cũng nhiều. Có những phút đuối sức vì mục tiêu của mình như lúc này, cũng có lúc tràn trề sức sống lao đầu vào thử thách. Ngôi trường này có lẽ sẽ lưu giữ hết những thứ đó, ít nhất là khoảnh khắc này. Một thời thanh xuân đã “dám” và đã “thấy” sẽ mãi lưu lại nơi này…"

Nguyễn Thị Bích Ngọc - BMTU_ Nơi lưu giữ thanh xuân của tôi!

"6 Năm hình thành và phát triển không phải là khoảng thời gian quá dài cũng không quá ngắn. Khi trở thành sinh viên năm nhất, mọi thứ với tôi quá đỗi mới mẻ, bạn mới, phương pháp học mới, muôn vàn những thứ mới tinh tươm để tôi khám phá. Ấy thế mà, năm nay đã là năm cuối rồi, thanh xuân của tôi từ D1 đến D5 ghi dấu bao kỉ niệm: Những ngày tháng thi cử dồn dập, deadline tới đít, những đêm hát ca reo hò cùng lũ bạn bị bác chủ trọ mắng quá trời hay cả tuần ăn mì tôm tạm những ngày cuối tháng. Sinh viên là thế đấy! Cuối cùng mục đích là chạm đến tấm bằng Dược Sĩ Đại Học. Ngày tốt nghiệp ra trường không còn xa nữa, sẽ là một ngày đẹp trời với tất cả các bạn, các thầy cô và với chính tôi!"

Giải khuyến khích:

La Thanh Hải - Nơi chắp cánh ước mơ

"Ngày xưa, khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Tôi đã nghĩ sẽ ra trường, rồi đi làm một Điều dưỡng trong bệnh viện nào đó ngày qua ngày. Nhưng không, một cơ duyên khi đứa bạn cho tôi một đường link và nhắn: “Mày xin vào đây đi, BMTU”. Và rồi, tôi đã trở thành một phần của BMTU. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ nơi xa lạ này, giờ trở thành quen thuộc vì đã là một phần của cuộc sống thường ngày – hướng dẫn sinh viên thực tập. Mỗi một khoảnh khắc trôi qua trên phòng thực hành này đều là một cảm xúc khác biệt. Nhìn những thao tác của các bạn mà ngẫm lại mà cười rằng: “ À, ngày xưa mình cũng vậy”.
Dù không đến với BMTU từ những ngày đầu, nhưng xin cảm ơn vì đã cho tôi những cảm xúc đặc biệt như vậy!".

Mai Thị Hạ - Phía sau BMTU

"Một góc sân trường sau dãy nhà D, nơi mà ngày ngày tôi vẫn đi ngang qua nó. Hôm nay tôi bất chợt dừng lại và nhận ra buổi chiều tà đã nhuốm lên cảnh vật nơi đây một cảm xúc thật đặc biệt, vừa lạ lẫm vừa rất đỗi thân thuộc. Một khung cảnh thật đẹp, trời xanh mây trắng, pha chút lãng mạng đủ làm ta mơ màng. Lâu nay nó vẫn hiện hữu, là thứ vốn có của nơi này, chỉ có tôi là vô tình lướt qua .
Tôi tự hỏi thanh xuân ta đã bỏ lỡ những gì?​​​​​​​"

heartheartheartGIẢI BÌNH CHỌN:

Trương Anh Thư - "nhập học- tí tách một ngày mưa"

"Cảm giác đứng trước cổng trường nơi vùng đất xa với tất cả đều mới, với cơn mưa không đủ ướt áo nhưng lạnh buốt, với hình ảnh phụ huynh dắt con nhập học ? Tất cả như cô động thành nỗi nhớ nhà, thành một chút gì đó yếu đuối, một chút gì đó nhói lên dập tắt dũng khí của cô gái tuổi trăng tròn. Tôi như nhòe mắt tìm chút hình dáng ba, tìm chút cảm giác trưởng thành. Phải chăng đây là chút cảm giác mang tên -tự nhập học-?"

Xin chúc mừng các thí sinh đã đoạt giải và cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham gia, góp phần làm nên thành công của cuộc thi.