TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch COViD-19

08/07/2020 0 0

Trong thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng như sản xuất và cấp phát nước rửa tay, khẩu trang kháng khuẩn, phát tờ rơi tuyên truyền… các hoạt  động thiết thực này góp phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch, thành công của các hoạt động là sự chung sức, đồng lòng của tập thể và của mỗi cán bộ, nhân viên, sinh viên Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt phát biểu tuyên dương những thành tích đóng góp của tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Để kịp thời động viên, khích lệ, ghi nhận những thành tích đóng góp và nỗ lực của cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên đồng thời khuyến khích các tập thể, cá nhân tiếp tục có nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19 cũng như các hoạt động khác hỗ trợ cộng đồng. Sáng ngày 06/7, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch COViD-19. Trong đó gồm tập thể Liên bộ môn Hóa lý Bào chế - Công nghiệp nghiệp Dược, 25 cán bộ, nhân viên, giảng viên và 07 sinh viên.

Cô Nguyễn Trương Phương Thảo đại diện Liên bộ môn Hóa lý Bào chế - Công nghiệp nghiệp Dược nhận khen thưởng từ Ban giám hiệu Nhà trường.

 Cán bộ, nhân viên, giảng viên có thành tích trong công tác phòng chống dịch COViD-19.

Cô Liêu Hồ Mỹ Trang trao giấy khen động viên, khích lệ các bạn Sinh viên 

Minh Huệ

Ảnh: Bùi Hiển