KIỂM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

15/08/2019 0 0

Để chuẩn bị cho công tác mở mã ngành đào tạo ngành Điều Dưỡng trình độ Đại học, sáng ngày 14/8/2019 Trường Đại học Buôn Ma Thuột vinh dự được tiếp đón đoàn Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng.

Tham gia buổi thẩm định có PGS.TS Cao Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng, Trưởng khoa điều dưỡng kỹ thuật Y học – ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TS. Đặng Trần Ngọc Thanh – Phó khoa điều dưỡng kỹ thuật Y học – ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TS. Trần Thị Khánh Linh – Trưởng bộ môn Điều dưỡng – ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, PGS.TS Đặng Văn Hoài – Phó trưởng Khoa khoa học cơ bản – ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh và ThS. Nguyễn Thế Vinh – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\14-8\14-8\DSC_5212.JPG

Các thành viên trong hội đồng Thẩm định Chương trình Đào Tạo ngành Điều Dưỡng

Về phía nhà trường có Ông Trần Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, TS. Trần Thị Thanh - Trưởng khoa Y, BS CKI. Trần Đức Bảo - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Đào Duy Hùng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo và các thành viên trong tổ soạn thảo chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng.

Toàn cảnh buổi Thẩm định chương trình Đào tạo ngành Điều dưỡng

Phát biểu tại buổi thẩm định, thay mặt Hội đồng thẩm định, PGS.TS Cao Văn Thịnh, đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai biên soạn chương trình Đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ đại học và tổng hợp khái quát các ý kiến nhận xét góp ý của hội đồng thẩm định.

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\14-8\14-8\DSC_5187.JPG

PGS.TS Cao Văn Thịnh phát biểu tại buổi Thẩm định chương trình Đào tạo ngành Điều dưỡng

Tại buổi làm việc Ông Trần Văn Tuấn cam kết với Hội đồng thẩm định chương trình Đào tạo của Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, tiến hành bổ sung chỉnh sửa các ý kiến góp ý theo đề nghị của Hội đồng Thẩm định, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin phục vụ quá trình thẩm định.

ThS. Nguyễn Thế Vinh đại diện đoàn thẩm định đã báo cáo chi tiết kết quả thẩm định sau khi bỏ phiếu kín, tất cả các thành viên hội

đồng nhất trí đồng thuận thông qua chương trình Đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Đại học của trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Cao Văn Thịnh cùng các thành viên trong hội đồng thẩm định đã ký Biên bản hoàn thành thẩm định chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Đại học của trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\14-8\14-8\DSC_5157.JPG

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\14-8\14-8\DSC_5175.JPG