KIỂM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH Y TẾ CÔNG CỘNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

21/08/2019 0 0

Để chuẩn bị cho công tác mở mã ngành đào tạo ngành Y tế Công cộng, ngày 20/8/2019 Trường Đại học Buôn Ma Thuột (BMTU) vinh dự được tiếp đón đoàn Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Y tế công cộng trình độ Đại học.

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\New folder\New folder\DSC_5307.JPG

Toàn cảnh buổi Thẩm định Chương trình Đào Tạo ngành Y tế Công cộng

Tham gia buổi thẩm định có PGS.TS Nguyễn Đỗ Nguyên - Chủ tịch hội đồng, Khoa Y tế Công cộng – ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Khoa Y tế Công cộng – ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, PGS.TS. Võ Văn Thắng – Khoa Y tế Công cộng – ĐH Y Dược Huế, PGS.TS Nguyễn Duy Phong – Khoa Y tế Công cộng – ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh và ThS. Trịnh Quang Trí – Phó giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Đắk Lắk.

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\New folder\New folder\DSC_5310.JPG

Các thành viên trong hội đồng Thẩm định chương trình Đào tạo ngành Y tế Công cộng

Về phía nhà trường có GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Vũ Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, TS. Trần Thị Thanh - Trưởng khoa Y, BS CKI. Trần Đức Bảo - Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS. Đào Duy Hùng - Phó trưởng Phòng Đào tạo và các thành viên trong tổ soạn thảo chương trình đào tạo ngành Y tế Công cộng.

Phát biểu tại buổi thẩm định, thay mặt Hội đồng thẩm định, PGS.TS Nguyễn Đỗ Nguyên, rất ủng hộ và đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai biên soạn chương trình Đào tạo ngành Y tế Công cộng trình độ đại học, việc làm này có ý nghĩa khoa học phục vụ cộng đồng và tổng hợp khái quát các ý kiến nhận xét góp ý của hội đồng thẩm định.

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\New folder\New folder\DSC_5308.JPG

GS.TS Đặng Tuấn Đạt phát biểu tại buổi Thẩm định chương trình Đào tạo ngành Y tế Công cộng

Trong buổi làm việc GS.TS Đặng Tuấn Đạt cam kết với Hội đồng thẩm định chương trình Đào tạo của Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, tiến hành bổ sung chỉnh sửa các ý kiến góp ý theo đề nghị của Hội đồng Thẩm định, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin phục vụ quá trình thẩm định.

ThS. Trịnh Quang Trí đại diện đoàn thẩm định đã báo cáo chi tiết kết quả thẩm định sau khi bỏ phiếu kín, tất cả các thành viên hội đồng nhất trí đồng thuận thông qua chương trình Đào tạo ngành Cử nhân Y tế Công cộng của trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Đỗ Nguyên cùng các thành viên trong hội đồng thẩm định đã ký Biên bản hoàn thành thẩm định chương trình đào tạo ngành Y tế Công cộng trình độ Đại học của trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\New folder\New folder\DSC_5318.JPG

Description: C:\Users\BTHANG\Desktop\New folder\New folder\DSC_5327.JPG