Ký thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Buôn Ma Thuột

02/01/2020 0 0

Nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác trong các hoạt động Đào tạo và Khoa học công nghệ, sáng ngày 02/01 đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường đại học Buôn Ma Thuột và Trường đại học Đà Nẵng.

Tại Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Buôn Ma Thuột có sự góp mặt của GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà Trường, ThS Võ Hoàng Sơn – Trưởng phòng Tuyển sinh và Liên kết đào tạo, Ths Đào Duy Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc.

Theo nội dung thỏa thuận, Trường Đại học Buôn Ma Thuột và Trường Đại học Đà Nẵng cùng thống nhất thực hiện công tác liên kết đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học. Trong đó, Trường Đại học Buôn Ma Thuột là địa điểm liên lạc, đầu mối hỗ trợ công tác tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng tại khu vực Tây Nguyên năm 2020. Tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Buôn Ma Thuột và các Trường Đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Đại học Đà Nẵng cho phép các trường Đại học thành viên, đơn vị trực thuộc được liên kết, phối hợp với Trường Đại học Buôn Ma Thuột trong đào tạo và nghiên cứu khoa học theo quy định hiện hành. Đồng thời cấp chứng nhận hoàn thành môn học đối với các học phần trong chương trình đào tạo do Trung tâm đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng tổ chức để Trường Đại học Buôn Ma Thuột làm căn cứ xét công nhận kết quả học tập trong quá trình đào tạo tại Trường.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa 2 bên, là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển trong tương lai.

Đại diện Lãnh đạo 2 trường chụp hình kỉ niệm

Bùi Hiển

Bài viết nổi bật
TÁC DỤNG CỦA KHẨU TRANG TỪ GÓC NHÌN KHOA HỌC

Dịch viêm hô hấp cấp do virus chủng mới 2019-nCov đang gây ra nỗi hoang mang không nhỏ. Ngày 30/01/2020, thủ tướng Việt Nam nêu phương án ''mạnh'': Có thể toàn dân sẽ phải đeo khẩu trang để phòng dịch. Chưa bao giờ khẩu trang lại trở thành mặt hàng “hot” đến như vậy. Thế nhưng, liệu biện pháp như trên có chống dịch hiệu quả?