Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Lễ bổ nhiệm Tân trưởng Bộ môn Nội, Tân trưởng Bộ môn Ngoại - Khoa Y

19/03/2024 0 0

Sáng ngày 18/3, Lễ bổ nhiệm Trưởng bộ môn Nội, Trưởng bộ môn Ngoại đã được diễn ra trước sự chứng kiến của Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa, phòng và đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, ThS. Trần Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng TC-HC đã đọc Quyết định bổ nhiệm trưởng các Bộ môn. Theo đó, bổ nhiệm BS.CKII. Phạm Quang Tĩnh giữ chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại - Khoa Y; bổ nhiệm BS.CKII. Kiều Thị Phương Nhàn giữ chức vụ Trưởng bộ môn Nội - Khoa Y.

Trong không khí trang trọng, nhưng không kém phần thân mật, lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến nguyên Trưởng bộ môn Ngoại BS.CKII Trần Đức Thái và nguyên Trưởng bộ môn Ngoại BS.CKII. Nguyễn Chí Huân và BS.CKII. Nguyễn Đoàn Ngọc Mai với những đóng góp đáng kể trong công tác đào tạo ngành Y khoa của Nhà trường.

GS.TS. Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm BS.CKII. Phạm Quang Tĩnh giữ chức vụ Trưởng BM Ngoại - Khoa Y.

GS.TS. Cao Tiến Đức - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm BS.CKII. Kiều Thị Phương Nhàn giữ chức vụ Trưởng BM Nội - Khoa Y

Ông Trần Văn Tuấn Chủ tịch HNNĐT, Phó Hiệu trưởng trao tặng bó hoa tươi thắm tri ân BS.CKII. Trần Đức Thái, nguyên trưởng BM Ngoại - Khoa Y

Tri ân BS.CKII. Nguyễn Chí Huân, nguyên trưởng BM Nội - Khoa Y

Tri ân ThS. Nguyễn Đoàn Ngọc Mai - nguyên phó trưởng BM Nội - Khoa Y