TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT

04/09/2019 0 0

Chiều ngày 31/8/2019, Chi bộ trường Đại học Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới là quần chúng Nguyễn Phi Long nguyên là nhân viên phòng Kế toán – Tài chính.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng cũng như trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Phi Long đọc tóm tắt tiểu sử bản thân, quá trình công tác, phấn đấu và đơn xin vào Đảng.

 

GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Phi Long đọc lời tuyên thệ

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đọc lời  tuyên thệ, xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện và cống hiến hết mình cho Đảng, cho Tổ quốc. Đây không chỉ là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng mà còn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng khi tân Đảng viên chính thức bước vào hoạt động trong hàng ngũ của Đảng.

Phương Trinh - Ban Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới
Bộ Y tế tổ chức Hội thảo tập huấn và khai thác sử dụng phần mềm Bluezone trực tuyến
Bộ Y tế tổ chức Hội thảo tập huấn và khai thác sử dụng phần mềm Bluezone trực tuyến

Bộ Y tế vừa phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo tập huấn trực tuyến khai thác sử dụng phần mềm Bluezone tại 05 điểm cầu(Điểm cầu Trung ương: Bộ Y tế và các điểm cầu TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Nha Trang).