Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự theo định hướng ứng dụng

21/09/2019 0 0

Thực hiện chương trình liên kết đào tạo, sáng ngày 21/9 Trường Đại học Buôn Ma Thuột phối hợp với Trường Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự theo định hướng ứng dụng.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội có sự góp mặt của TS. Nguyễn Trọng Điệp - P. Chủ nhiệm Khoa Luật, TS. Trần Thu Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV, PGS.TS Ngô Huy Cương – Chủ nhiệm Bộ môn Luật dân sự, Th.S Trần Văn Cường – Kế toán trưởng. Về phía đại diện Trường Đại học Buôn Ma Thuột có GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Võ Hoàng Sơn – Trưởng phòng Tuyển sinh và Liên kết đào tạo. Đại diện cho Tòa án Nhân dân Tỉnh Đăk Lăk có Ông Trịnh Văn Toàn - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Lăk và Bà Nguyễn Thị Nhung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ về tham dự.

Tại buổi Lễ, TS. Trần Thu Hạnh đã công bố Quyết định trúng tuyển lớp thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự khóa 2019 - 2021 cho 24 học viên của khóa học.

TS Trần Thu Hạnh Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV công bố Quyết định trúng tuyển

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi chúc mừng các tân học viên và cảm ơn các Quý thầy cô, Đại biểu về dự Lễ khai giảng. Đồng thời chúc các học viên có một khóa học thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Cùng tại buổi lễ, Ông Trịnh Văn Toàn – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã gửi lời chúc mừng và động viên đến các học viên hoàn thành tốt chương trình học sắp tới. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến Tỉnh Ủy, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tạo điều kiện tổ chức tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tư pháp tỉnh nhà.

Ông Trịnh Văn Toàn phát biểu tại buổi lễ

Lớp thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự khóa 2019 - 2021 do Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo tại Tây Nguyên.

Lãnh đạo hai nhà trường và các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Minh Huệ - Đức Hiển