Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành luật hình sự và tố tụng hình sự theo định hướng ứng dụng khóa 2019-2021

04/01/2020 0 0

Thực hiện chương trình liên kết đào tạo, sáng ngày 04/01/2020 Trường Đại học Buôn Ma Thuột phối hợp với Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình theo định hướng ứng dụng.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa Luật, TS. Trần Thu Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV, TS Lê Lan Chi – Phụ trách bộ môn Luật hình sự. Về phía đại diện Trường Đại học Buôn Ma Thuột có GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Võ Hoàng Sơn – Trưởng phòng Tuyển sinh và Liên kết đào tạo. Đại diện cho Tòa án Nhân dân Tỉnh Đăk Lăk có Ông Nguyễn Đình Triết - Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Lăk về tham dự.

Tại buổi Lễ, TS. Trần Thu Hạnh đã công bố Quyết định trúng tuyển lớp thạc sĩ chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự theo định hướng ứng dụng khóa 2019 - 2021 cho 14 học viên của khóa học.

TS Trần Thu Hạnh Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV công bố Quyết định trúng tuyển

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột, GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi chúc mừng các tân học viên và cảm ơn các Quý thầy cô, Đại biểu về dự Lễ khai giảng, chúc các học viên có một khóa học thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người.

GS.TS Đặng Tuấn Đạt gửi lời chúc mừng tới buổi Lễ

Cùng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Triết – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã gửi lời chúc mừng và động viên đến các học viên hoàn thành tốt chương trình học sắp tới. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến Tỉnh Ủy, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban lãnh đạo Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tạo điều kiện tổ chức tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tư pháp tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Đình Triết phát biểu tại buổi lễ

Lớp thạc sĩ chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự khóa 2019 - 2021 do Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo tại Tây Nguyên.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đại diện các học viên tặng hoa cho hai Trường và Lãnh đạo Tòa án

Các học viên chụp hình kỷ niệm

Bùi Hiển