TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024

26/03/2024 0 0

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 24/3/2024, BCH Đoàn trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ Kỷ niệm và tuyên dương sinh viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023.

Tại buổi lễ, ĐVTN đã ôn lại truyền thống 93 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tinh thần trách nhiệm đối với quê hương, đất nước…

TS.BS. Lưu Viết Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang 93 năm qua của tổ chức Đoàn Thanh niên, tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột ra sức rèn luyện, phấn đấu, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh địa phương, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Các hoạt động của Đoàn đều chú trọng giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho ĐVTN. đồng thời phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích của đoàn viên thanh niên trên các lĩnh vực.

Nhằm kịp thời động viên, ghi nhận cho những đóng góp của ĐVTN trong việc tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn trường, BCH Đoàn trường cũng đã ban hành quyết định khen thưởng cho 20 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

 

 

Bài viết mới
[TUYỂN DỤNG] Lập trình viên và Nhân viên triển khai ứng dụng phần mềm Quản lý đào tạo
[TUYỂN DỤNG] Lập trình viên và Nhân viên triển khai ứng dụng phần mềm Quản lý đào tạo

Triển khai kế hoạch phát triển Nhà trường, phục vụ mục tiêu năm học: thực hiện số hóa các công tác chuyên môn và xây dựng hệ thống phần mềm phục vụ các công tác quản trị về đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học,… Nhà trường thông báo tuyển dụng với các thông tin sau: