TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Lễ ra mắt CLB Tiếng Anh Trường Đại học Buôn Ma Thuột

02/01/2022 0 0

Với mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ cũng như tạo sân chơi để rèn luyện và nâng cao khả năng Anh ngữ, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bạn sinh viên. Ngày 31/12 vừa qua, Đoàn thanh niên và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức Lễ ra mắt thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Thầy cô và các bạn sinh viên tham gia Lễ ra mắt CLB Tiếng Anh

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Buôn Ma Thuột được thành lập với một mục tiêu rõ ràng, xây dựng nên một môi trường đoàn kết, vững mạnh cho tất cả các bạn sinh viên của trường. Tạo môi trường tích cực để rèn luyện nâng cao khả năng Anh ngữ, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên. Đóng góp vào phong trào học tập và nâng cao trình độ Anh ngữ trong toàn thể sinh viên BMTU. Tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các thành viên trong CLB.

Ban chủ nhiệm CLB tặng hoa cảm ơn các Thầy cô đại diện BCH Đoàn trường và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Năm 2022 hứa hẹn sẽ là năm xây dựng CLB vững mạnh, đoàn kết, tạo môi trường học tập sôi nổi, tích cực, tạo sân chơi lành mạnh dành cho cho sinh viên BMTU yêu thích tiếng Anh, tạo được môi trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ và nâng cao khả năng học tiếng Anh trong môi trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Đoàn thanh niên, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tặng hoa ban chủ nhiệm CLB

 

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Buôn Ma Thuột với tên viết tắt là BMTU E.L.C được thành lập để đóng góp và đẩy mạnh phong trào học tập Anh ngữ, nâng cao trình độ tiếng Anh cho toàn thể các bạn sinh viên BMTU! Đối với những bạn sinh viên luôn luôn phấn đấu đạt được những chỉ tiêu, danh hiệu trong năm học, thì đây cũng chính là cơ hội không thể bỏ qua.

 

ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh