LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG BÁC SĨ, DƯỢC SĨ 2022

27/04/2022 0 0

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG BÁC SĨ, DƯỢC SĨ 2022

Mặc dù gặp phải khó khăn do tình hình dịch COVID diễn ra phức tạp và phải trì hoãn trước đó. Song vào ngày 24/4/2022 khi tình hình dịch được kiểm soát, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 124 bác sĩ Đại học chính quy khóa K.2015 và 271 Dược sĩ chính quy khóa K.2016, K.2017 và K.2018.

Tại hội trường Trường Đại học Buôn Ma Thuột, buổi lễ tốt nghiệp trong không khí hào hứng và vui mừng

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các Thầy/Cô, Quý đối tác và các bậc phụ huynh góp phần làm cho buổi lễ thêm trang trọng và ý nghĩa.

ThS. Đào Duy Hùng – Quyền Trưởng phòng Phòng quản lý đào tạo thay mặt báo cáo tổng kết khóa học, đọc công bố tốt nghiệp cho các tân cử nhân Bác sĩ, Dược sĩ. ThS. Đào Duy Hùng cũng đã chia sẻ về sự phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò Trường Đại học Buôn Ma Thuột trong suốt khóa học.

Trong buổi lễ, Tân BS. Nguyễn Ngọc Ngân đã đại diện cho các Bác sĩ, Dược sĩ Tân khoa lên sân khấu thực hiện nghi lễ lời thề Hippocrates, với mong muốn các Bác sĩ Tân khoa thấm nhuần lời thề thiêng liêng này cũng như hiểu được trách nhiệm của mình khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.  Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã phát biểu chúc mừng các tân Bác sĩ, Dược sĩ đã hoàn thành khóa học. Đồng thời gửi lời cảm ơn các Thầy/Cô hướng dẫn, các khoa, bộ môn đã luôn sát cánh, đồng hành giúp đỡ sinh viên tiếp thu tối đa kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường.

GS.TS Y khoa Đặng Tuấn Đạt, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Các sinh viên học hệ chính quy đều được công nhận Tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế, được cấp Bằng Bác sĩ đa khoa và Dược sĩ Đại học. Trong đợt tốt nghiệp này đã có 03 sinh viên đạt loại xuất sắc (1,26%); Giỏi 56 sinh viên (23,53%), Khá 135 sinh viên (56,72%), Trung bình 44 sinh viên (18,49%). Đây là một sự nỗ lực rất lớn và là một niềm tự hào của mỗi sinh viên đã nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.”

Những gương mặt ưu tú của Tân cử nhân Bác sĩ,Dược sĩ được trao bằng khen cho thành tích đạt xuất sắc, giỏi và Thủ Khoa toàn khóa học.

Buổi lễ tốt nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Bác sĩ, Dược sĩ của Trường Đại học Buôn Ma Thuột (BMTU) trong lĩnh vực y tế. Thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, đây là kết quả từ sự tận tâm của quý Thầy/Cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các sinh viên.

Một lần nữa xin chúc mừng các tân cử nhân Bác sĩ, Dược sĩ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên giảng đường và chúc cho mỗi người các bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả của mình trên con đường phục vụ cộng đồng.

Bài viết nổi bật
 CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BMTU NĂM 2022

Ngày 07/05 vừa qua, Trường Đại học Buôn Ma Thuột phối hợp với Bệnh viện đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế và tư vấn hướng nghiệp nhóm ngành khoa học sức khỏe "MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BMTU" cho học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.