TRƯỜNG ĐẠI HỌC
BUÔN MA THUỘT

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khóa 27 chương trình Đào tạo liên kết.

10/05/2021 0 0

Ngày 8/5 vừa qua, tại trường ĐH Buôn Ma Thuột đã long trọng diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 43 tân Thạc sĩ khoá 27 chương trình liên kết đào tạo giữa Trường  ĐH Sư phạm - ĐH Huế và Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

Mở đầu buổi lễ, đại diện Trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế PGS.TS Nguyễn Thành Nhân đã phát biểu, chính thức công nhận 43 học viên đã hoàn thành chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ khoá 27 chuyên ngành Quản lý giáo dục, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Hoá học, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán với Trường ĐH Buôn Ma Thuột.

PGS.TS Nguyễn Thành Nhân cũng đã chuyển lời cảm ơn tới các lãnh đạo, giảng viên, cán bộ Trường ĐH Buôn Ma Thuột, những người đã chung tay góp sức trong quá trình liên kết đào tạo, hỗ trợ học viên cao học trong suốt khóa học để có được kết quả thành công như hôm nay.

Tại buổi lễ, các thủ khoa Phan Minh Đức, Chu Thị Nam, Bùi Trần Tuyết Hạnh của các chuyên ngành Quản lý giáo dục, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Hoá học, chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán đã được vinh danh và nhận Giấy khen của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đặng Tuấn Đạt, Hiệu trưởng Trường ĐH Buôn Ma Thuột chúc mừng các tân Thạc sĩ khoá 27hy vọng các học viên tiếp tục tích cực, chủ động học tập, rèn luyện bản thân, cống hiến trí tuệ, tâm sức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác, góp phần vào sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của Thầy và trò, đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đáng nhớ trong cuộc đời các Tân Thạc sĩ.                                                                                                                                                                                            

 Thu Hà

  P. Quản lý & Đào tạo