Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ theo hình thức liên kết đào tạo

11/01/2022 0 0

Ngày 09/01 vừa qua, Trường Đại học Duy Tân phối hợp cùng Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán và Quản trị kinh doanh Khoá 19.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Đặng Tuấn Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột; TS. Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân; Lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo; Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viênsự có mặt đông đủ của 46 tân Thạc sĩ, cùng gia đình, người thân đến tham dự chia vui cùng các tân Thạc sĩ.

TS. Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Tại buổi Lễ, TS. Hồ Văn Nhàn, Trưởng Ban Sau đại học, Trường Đại học Duy Tân đã đọc Quyết định công nhận chính thức 46 học viên đã hoàn thành chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng, Thạc sĩ Kế toán và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

GS.TS. Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Đặng Tuấn Đạt cũng gửi lời chúc mừng các tân Thạc sĩ khoá 19. Đồng thời nhấn mạnh đây là tiền đề, là hành trang để các học viên vững bước trên con đường công danh sự nghiệp, tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết sức mình. Thầy Hiệu trưởng hy vọng các học viên sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện bản thân, vận dụng hài hoà, phù hợp những kiến thức đã được học trong nhà trường với thực tiễn công tác của từng học viên.

Buổi lễ đã khép lại trong niềm vui, sự tự hào và hân hoan của tất cả học viên và quý thầy cô tham dự, khép lại một chặng đường học tập thành công, tiếp tục mở ra những khóa học mới trong sự liên kết đào tạo hiệu quả và tốt đẹp của Trường Đại học Duy Tân và Trường Đại học Buôn Ma Thuột.

Hà Lương